Căn hộ One Verandah tinh hoa cuộc sống lý tưởng

Căn hộ One Verandah tinh hoa cuộc sống lý tưởng

Dự án Đảo kim cương sự lựa chọn viên mãn
Bán căn hộ D’Edge Thảo Điền ồn ào hối hả cuộc sống như bỏ lại phía sau
Có gì phía trong những căn hộ Sunwah Pearl thượng hạng?

Căn hộ One Verandah nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, bậc nhất khu vực quận 2, khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới cho khu dân cư phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

can ho one verandah

 

One Verandah tinh hoa cuộc sống lý tưởng

Dự án One Verandah http://bit.ly/2y9OaKB đang đi vào thời điểm triển khai xây dựng và sẽ tiến hành chào bán vào tháng 10 này. Chưa chào bán sàn, song BDS này hứa hẹn sẽ gây lên cơn nóng mạnh mẽ. Các chủ đầu tư cũng như Quý khách có yêu cầu đang rất quan tâm và mong hứa hẹn đến giai đoạn sản phẩm được chính thức đưa vào thị trường.

One Verandah ẩn chứa các ích lợi ưu việt của 1 khu căn hộ sang trọng vô bậc nhất Sài Gòn. Khu đô thị này chứa đựng quá nhiều nhân tố hấp dẫn, vì vậy nghiễm nhiên nó là bất động sản được săn đón nhiệt tình. Nhận được tố chất này một phần là vì chủ đầu tư của dự án là 1 đơn vị tạo dày dặn kinh nghiệm trong triển khai thi công các căn hộ hạng sang, và vì thế họ hiểu Khách hàng tìm kiếm tố chất nào.

Danh sách căn hộ quận 2 nổi bật hiện nay: https://goo.gl/LGdhgx

Chủ đầu tư căn hộ One Verandah uy tín

Nhà đầu tư của công trình là tập đoàn bất động sản Mapletree. Có thể kể, tập đoàn này xứng danh một ông trùm trong số lĩnh vực bất động sản của Singapore. Gia nhập thị trường Việt Nam chỉ xấp xỉ 5 trở đến đây, nhưng Mapletree đã đánh dấu thắng lợi của mình với công trình Richlane Residences. Tiếp nối sự thành công đó, khu đô thị sang trọng One Verandah ra đời, tiếp tục chuỗi hành trình chinh phục các giá trị vời cao của Mapletree.

Căn hộ One Verandah bước tới đối tượng là các gia đình trẻ và thắng lợi. Bởi thế, những thiết kế căn hộ thuộc dự án được lắp và sắp đặt sao cho thích hợp nhất Với lối của những cá nhân này. Xu hướng sáng trúc mang lối châu Âu và thiên về sự thuận tiện, hài hoà. Căn hộ ẩn chứa các nội thất cao cấp, và cơ sở vật chất, tiên tiến.

Nhà đầu tư đã nghiên cứu để tìm ra những cơ sở vật chất mà các người dân tương lai của căn hộ quả thực trông muốn. Từ đấy, gây dựng chuỗi cơ sở vật chất hợp Đối với đòi hỏi của Khách hàng Với chuẩn mực năm sao. Những thứ phải cho 1 cuộc an cư đẳng cấp đều xuất hiện trên One Verandah. Các tiện nghi cơ bản của công trình bao gồm: mạng lưới bể bơi tiêu chuẩn 5 sao; phòng tập gym; khu vực vui chơi trẻ em; sân bóng đá mini; sân bóng rổ; …

Căn hộ được toạ lạc tại một ví trí đặc biệt tuyệt vời thuộc vào quần thể của nhiều khu đô thị sang trọng, vì vậy công trình càng trở nên đáng giá cả. Tại đây, điều an toàn và dịch vụ được đặt lên đầu tiên. Giao thông đi tới của khu dự án cực kỳ linh hoạt và thuận tiện, lúc mà công trình ẩn chứa 4 mặt tiền tại 4 con đường chánh của phường Thạch Mỹ Lợi, q2. Đấy là đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Di chuyển từ công trình đến những khu trọng điểm thuộc thành phố cũng khá đơn giản và mau chóng. Chưa kể lại, trong thời gian tới, con đường nối đảo Kim Cương đến đường Mai Chí Thọ được hoàn thiện vấn đề đi của dân cư trên đây càng trở phải tiện lợi và an ninh.

Trong thời điểm tháng 10 này, căn hộ sẽ chánh thức được tung tới sàn, chờ đợi sẽ tạo thành sóng cho sàn BDS TPHCM.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0