Dự án Gem Riverside – Sức hấp dẫn đến từ cái nhìn đầu tiên

Dự án Gem Riverside – Sức hấp dẫn đến từ cái nhìn đầu tiên

Dự án Gem Riverside sự thật sau những quảng cáo
Khách hàng mong chờ điều gì ở đất nền dự án Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên ?
Căn hộ Palm Garden quận 2 kiến trúc tinh tế hoàn mỹ

Gem Riverside dự án căn hộ cao cấp sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. CĐT phân tích dự án chính là căn hộ cao cấp, bởi vậy mà những tiện ích đều được thiết kế khá cẩn thận và tỉ mỉ. dự án Gem Riverside được quản lý bởi Savills Việt Nam nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một số tiện ích cũng được quan tâm trên từng chi tiết.

 

can ho gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2

CĐT Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đánh giá đó là 1 trong các dự án thuộc phân khúc căn hộ cấp cao. Từ dự án đến một vài địa điểm như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên trục đường song hành từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án nhà đất Gem Riverside là vị trí trông đợi bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút các CDT có ưu điểm về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Thấy được rằng giá trị sinh lời trong tương lai của các dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

sau khi khảo sát ý kiến của bạn thì CĐT Đất xanh tuyển lựa chọn địa điểm nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc trưng tại tầng 4 của tòa nhà là sở hữu một vài căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm một vài thiết bị nội thất cao cấp được CĐT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là khách mua tự design. Việc để khách mua tự thiết kế đã gây khó khăn đối sở hữu cuộc sống hiện đại ổn định chỗ ở , mang nhiều người hiếm thời gian vớ công việc thì đấy không phải là chọn lựa tốt cho KH tại dự án của Kepple Land. Do vậy, đó chính là cách thức tốt giành cho khách hàng khi mang căn hộ tại Gem Riverside trong đợt Thứ nhất.

sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như ghép cảnh nhà mẫu thì CĐT Đất Xanh đã ra mắt khai trương những nhà mẫu tại dự án nhà đất Gem Riverside mang 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Can ho quan 2.

Đôi nét về dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside

Dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại quận 2, dự án được tọa lạc trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề với Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tài liệu ban đầu từ CDT thì Tổng thể qui mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block với độ cao là 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu tân tiến.

Vị thế mang hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một số căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều với cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn với thể tiện lợi hướng mắt ra một vài ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: